Auto zalo crack – Key vĩnh viễn

Auto zalo active hiện nay đang ngày càng trở thành một kênh truyền thông marketing hiệu quả bởi lượng người dùng của nó ngày càng được mở rộng. Vậy mạng xã hội này có những đặc điểm gì nổi bật, tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp chạy quảng cáo trên Zalo?

Đây là các phần mềm được xây dựng do zalo ads chứ không phải từ Zalo, để sử dụng phần mềm này các bạn chỉ cần cài đặt bản crack là có thể sử dụng mãi mãi. Đặc điểm của các phần mềm quảng cáo Zalo này đó chính là các bạn sẽ không tiếp cận khách hàng theo chính cách mà Zalo thực hiện cho dịch vụ quảng cáo của mình mà thay vào đó cách thức thường là:

– Tự động kết bạn với khách hàng tiềm năng

– Tự động gửi tin nhắn tiếp thị hàng loạt

– Tự động đăng bài tiếp thị

– Tự động tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng

Link download Auto zalo google drive không quảng cáo:

Link tải tóc độ cao với Google Driver

Link download Auto zalo  Megaz không quảng cáo:

get link mega maxspeed 1 e1611506351444

Link tải Auto Zalo dự phòng:

tai xuong fshera

Hướng dẫn cài đặt Auto zalo Active

  • Tải về -> giải nén -> cài đặt phần mềm
  • Copy tất cả file crack vào thư mục C:/Programdata/autozalo/
  • Thưởng thức!

 auto-zalo-crack

Auto zalo crack

simple zalo full active là phần mềm giúp bạn thực hiện Zal​o Marketing: kết bạn tự động theo gợi ý, kết bạn theo list SĐT có sẵn, gửi tin nhắn cho list SĐT, gửi tin nhắn cho toàn bộ bạn bè Zalo, đăng bài lên hàng loạt tài khoản Zalo.

Tổng kết:

Như vậy Blog chia se phần mềm đã chia sẻ với các anh chị một phần mềm maketting Auto Zalo dùng để gửi tin nhắn trên zalo hàng loạt. Trong quá trình tải phần mềm mà có bị mất Link xin mời các anh chị vui lòng comment ngay bên dưới để đội ngụ chúng tôi khắc phục. Xin Cảm ơn.

One thought on “Auto zalo crack – Key vĩnh viễn

  1. Thành viên này chuyên post các bản crack giả, chỉ toàn là malware ăn cắp thông tin người dùng ( nếu máy bạn không có trình duyệt virus thì sẽ không báo)

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.