Avast Internet Security – Phần Mềm Diệt Virus No1 Update 2020

Đôi nét về Avast Internet Security:

Avast Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác trong các mạng xã hội. Avast Internet Security nổi tiếng là một trong những tổ hợp bảo mật nổi tiếng và phổ biến nhất để bảo vệ máy tính, có khả năng cao để phát hiện các loại vi rút, Trojan và phần mềm độc hại khác Tập đoàn Avast Software.

Avast-Internet-Security

Trong khi Antivirus! Avast đạt điểm số ấn tượng trên nhiều đánh giá được xác thực thường xuyên được thực hiện và do đó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người dùng khác nhau.

Thì Avast! Internet Security có một mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa. Phần mềm diệt virus Avast! Internet Security sử dụng các công cụ chống virus như Antivirus Pro, cung cấp bảo vệ thời gian thực và chế độ quét khác nhau cho cả máy tính của bạn và các thiết bị di động một các tốt nhất. Một điều đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ điều khiển thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để chắc chắn đã làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời gian.

Tính năng phần mềm diệt virut avast-internet-security

Các tính năng của Avast Internet Security.

– Giao diện đơn giản, nhanh chóng và rất đơn giản.

– Công cụ thông minh và nhanh chóng để phát hiện tất cả các loại phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp bằng công nghệ DynaGen.

– Có tường lửa hoặc tường lửa chống lại các loại tấn công Internet khác nhau (trong phiên bản Internet Security và Premier).

– Chống thư rác và chống lừa đảo Chống thư rác hoặc Chống thư rác để bảo vệ email.

– Khả năng tự động quét và lên lịch máy tính.

– Có phần SafeZone để xem các trang web ngân hàng, cửa hàng trực tuyến và hơn thế nữa trong một môi trường an toàn (trong tất cả các phiên bản ngoại trừ chỉnh sửa miễn phí).

– Sandbox để kiểm tra và kiểm tra phần mềm và tệp bị nghi ngờ là vi-rút.

Ngoài ra, Avast! Internet Security hỗ trợ người dùng hiệu quả trong khi truy cập và sử dụng dịch vụ internet. Để bảo vệ toàn diện hơn, các bạn nên sử dụng kết hợp với Avast Premier Antivirus.

 

Hướng dẫn download bản cài đặt và crack phần mềm Avast.

>>Link tải phần mềm diệt virus Avast Internet Security mới nhất update 2020 tốc độ cao từ Google Drive:

Link tải tóc độ cao với Google Driver

>>Các bước cài đặt Avast và crack phần mềm.

1 – Giải nén và cài đăt phần mềm.

2 – Mở phần mềm vào Menu -> My licenses -> Enter a valid activation code -> chọn đường dẫn tới tệp Crack “lic”

3 – Khởi động lại máy tính

4 – Hoàn thành.

Lưu ý trước khi cài đặt phần mềm Avast Internet Security.

1) Tạm thời tắt trình bảo vệ diệt virus trước khi cài đặt và Crack phần mềm để tránh xóa nhầm File.

2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator“. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

 

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.