Cách cài đặt Wechat PC cho máy tính, Laptop của bạn mới nhất Năm 2020

Wechat là phần mềm nhắn tin, chat online của Trung Quốc. Với Wechat có 2 phiên bản,  Wechat App ( dùng trên smart phone), Wechat PC (hay còn có tên gọi Weixin tại Trung Quốc) là ứng dụng di động cho phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên PC, Laptop. Đây là một ứng dụng của nhà sản xuất phần mềm Tencent, một trong những hãng phần mềm lớn nhất tại Trung Quốc.

Oke, không làm mất nhiều time của các bạn. Ngay bên dưới đây là hướng dẫn tải phần mềm Wechat PC về máy tính của bạn và hướng dẫn các bạn cài đặt. Oke Lest Go.

Hướng dẫn cài đặt Wechat PC trên máy tính PC, Laptop

Cách tải (download) Wechat PC cài đặt trên PC, Laptop.

Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều trang web chi sẻ link tải phần mềm Wechat PC này nhưng đa phần là các trang chứa rất nhiều quảng cáo khiến các bạn rất khó khăn trong việc tài về bản cài Wechat PC.

Blog Chiasephanmem24h chia sẻ tất cả các phần mềm được đặt link trên GoogDrive không chứa quảng cáo và Virut. Chúc các bạn thành công !

Link tải ( dowload) Wechat PC tốc độ cao tại GoogDriver.

 

Thông tin phần mềm WeChat PC
Tên tiệp: WeChat PC 2020
Loại tiệp: Nén .rar
Kích thước file: 124MB
Ngày tạo: 8/06/2020
Nhà sản xuất: Tencent
Link download Link tải tóc độ cao với Google Driver

Link dự phòng tải ( dowload) Wechat PC tốc độ cao tại MediaFire.

Link download tại đây: https://www.mediafire.com/file/20njyn5exq5bzi9/WeChat2020.rar/file

Hướng dẫn cài đặt Wechat PC trên máy tính của bạn.

Cài đặt WeChat PC trên máy tính cài windown 8 trở lên.

 

  • Sau khi tải phần mềm về các bạn giải nén phần mềm sẻ có file với tên là WechatSetup.exe các bạn bấm Double-Click vào phần mềm để tiến hành cài đặt. hoặc các bạn có thể bấm phải chuột trên phần mềm và bấm chọn oppen.
Quá trình cài đặt cài đặt WeChat
Quá trình cài đặt sẻ diễn ra như sau sau khi phần mềm load xong.

 

  • Kế tiếp là hộp thoại xác nhận bạn có chắc chắn muốn cài đặt phần mềm WeChat PC vào máy tính hay không ? Nếu có các bạn bấm vào dòng chữ xanh ” Install WeChat “. Nếu không đồng ý cài thì bấm vào dấu (x) để thoát. Như hình bên dưới.

Chuẩn bị cài đặt WeChat

  • Quá trình cài đặt WeChat PC diễn ra tầm 1 phút các bạn chờ nhé hoặc đi lấy cho mình cốc nước là xong rồi đó.

Tiến hành cài đặt WeChat

  • Oke như thế là quá trình cài đặt WeChat PC cho laptop, PC của bạn đã xong, rồi nè. Các bán bấm vào mục RUN để đăng nhập vào WeChat nhé.
Quá trình cài đặt WeChat đã hoàn thành, Nhấn RUN để khởi động.
Quá trình cài đặt WeChat đã hoàn thành, Nhấn RUN để khởi động.
  • Oke, sắp xong rồi nha, con 1 bươc nữa thôi các bạn có thể sử dụng  được rồi. Sau khi các bạn bấm Run để đăng nhập vào WeChat thì nó sẻ xuất hiện màn hình đăng nhập như hình bên dưới.
Quét mã QR code để đăng nhập WeChat
Quét mã QR code để đăng nhập WeChat
  • Oke, tới đây các dùng smartphone mở phần mềm WeChat trên điện thoại lên và chọn scan QRcode để đăng nhập và đồng bộ dữ liệu WeChat App và WeChat PC.

Cài đặt Wechat PC cho máy tính cài Win 7.

Để cài WeChat PC trên Win 7 các bạn làm tương tự như cài Wechat Trên win 10.

Hướng dẫn sử dụng WeChat PC cho người mới.

Giao diện WechatPC sau khi đăng nhập có nét tương đồng với Zalo của Việt Nam. Ứng dụng bao gồm 4 mục chính mà các bạn cần chú ý khi sử dụng: Chats, Contacts, Discover và Me.

4 thành phần chính của Wechat PC
4 thành phần chính của Wechat PC

Mục Chats khá đơn giản bao gồm hòm thư chat ( bao gồm thư đến và thư đi ), lịch sử chat.

Dấu “+” bên phải màn hình máy tính các bạn bao gồm New chat để mở hộp thư chat với bạn bè. Add contacts là để thêm liên hệ mới, bạn bè mới, Scan QR code dùng để quét mã code khi thanh toán.

Tính năng add contact của WeChat
Tính năng add contact của WeChat

Mục Money là để bạn thanh toán bằng mã QR code , nhưng do người khác quét mã của bạn để thanh toán chứ k phải bạn nhé.

Tính năng thanh toán bằng QR Code của WeChat
Tính năng thanh toán bằng QR Code của WeChat

Phần Discover bao gồm các mục như:  Moments giống như là Newfeed của Facebook. Mục Shake là một tính năng khá mới mẻ của WeChat trên PC hoặc Laptop. Shake nó là thế này nhé. Ví dụ: khi đi trên đường bạn thấy một bản nhạc hoặc bộ phim khá quen mà không nhớ tên. Bạn mở ngay Wechat -> Discover -> Shake. Bài hát sẽ hiện lên bao gồm cả tên và lời nhạc đó là sự tuyệt vời của Shake có trong WeChat PC mà ở Zalo không có được. Thật là một tính năng tuyệt vời của Wechat mà hầu hết các ứng dụng khác chưa bổ sung.

Tính năng Shake của Wechat

Tiếp theo là phần Top stories cập nhật các thông tin, tin tức mới nhất trong ngày và bạn không cần thiết phải cài đặt phần mềm đọc báo trên điện thoại.

Tiếp theo là các mục như People Nearby để tìm bạn bè xung quanh giống như zalo Việt Nam. Còn phần “Mini Programs” là những ứng dụng do bên thứ 3 kết hợp với Wechat để thanh toán  khi bạn không dùng tiền mặt.

Và phần cuối cùng đó chính là Me, phần này chính là trang cá nhân của các bạn. Mục Wallet là nơi thể hiện tài chính cá nhân của bạn. Để có thể dùng ví điện tử, bạn phải đăng ký chứng minh thư nhân dân và tên của chính mình. Vì thế mọi hành vi chi tiêu của bạn đều được thể hiện trong trang này. Mục Tencent Charity là những bài báo nói về trẻ mồ côi, nơi xảy ra bão lũ cần người khuyên góp. Bạn có thể khuyên góp trực tiếp bằng ứng dụng Wechat hoặc liên hệ qua địa chỉ hiển thị trên trang báo. Các mục còn lại đều là các nhu cầu thiết yếu của bạn hàng ngày như đi lại và mua sắm

Tổng Kết:

WeChat nói chung và WeChat PC nói riêng là một phần mềm dùng để Chats rất tuyệt vời. Có rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong giao tiếp.

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH CHO BẠN:

 

2 Cách kiểm tra tốc độ mạng đang sử dụng đơn giản nhất ai cũng làm được.

29 Tuyệt chiêu tăng tốc win 10 toàn diện Update 4/2020

Windows Defender Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tắt Trên Win 7 10

 

 

 

 

One thought on “Cách cài đặt Wechat PC cho máy tính, Laptop của bạn mới nhất Năm 2020

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.