IP DUC Là Gì ? (Dynamic DNS Update Client) Mới Nhất 2020

IP DUC – (Dynamic DNS Update Client) là gì ?

– IP DUC (Dynamic DNS Update Client) là chương trình chuyên biệt chạy trên máy tính của người dùng dịch vụ, cho phép truy cập máy tính từ xa, chạy blog/trang web với kết nối băng thông rộng hoặc kết nối Internet thông qua địa chỉ IP động. Hoặc một số chướng trình khác như camera ddns.

IP DUC Là Gì

– IP DUC được sử dụng cùng với dịch vụ Dynamic DNS. Dynamic DNS viết đầy đủ là Dynamic Domain Name System – hệ thống tên miền động, là phương thức ánh xạ tên miền đến đại chỉ IP có tần suất thay đổi lớn (IP động). Dịch vụ DDNS cung cấp một chương trình chuyên biệt chạy trên máy tính của người dùng dịch vụ gọi là Dynamic DNS Client.

Chức năng, nhiệm vụ của IPDUC – UpdateIP DDNS là gì ?

– Như chúng ta đã biết IPDUC ( Dynamic DNS Update Client) đúng như nghĩa tiếng việt của nó. IPDUC có hiệm vụ chính cập nhập ip WAN của internet tại máy tính của người sử dụng dụng vụ mõi khi IP WAN thay đổi.

– IPDUC được viết ra bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ như: NOIP DUC, UpdateIP_Questek_DDNS, MyQse,…., nhưng chung quy lại thì nó có cùng chung 1 chức năng chính.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IP DUC – IP Update.

1- Tải phần mềm IPDUC về tại đây:

Phần mềm của Questek DDNS:https://drive.google.com/open?id=1v9vq_HpmMnCkY20mJ0dtpEyKVaf_OKBy

Phần mềm của NOIP: https://drive.google.com/open?id=1dKTBxQTxcuehJpbMDr0jCNTPOGoi4fV2

2- Giải nén phần mềm.

– Bấm phải chuột lên file phần mềm IPDUC của Questek.tv_DDNS vừa tải về ở dạng đuôi .rar, và chọn giải nén đến “UpdateIP_Questek.tv”.

Giải nén mêmnf mềm IPDC Questek DDNS

3- Mở file cài đặt phần mềm UpdateIP (Dynamic DNS Update Client) của Questek DDNS .

– Để tiến hành cài đặt phần mềm UpdateIP – IPDUC chúng ta mở file vừa giải được ở bước 1, và sau đó bấm vào file UpdateIP_Questek.tv.exe và bấm “Open” để mở trình cài đặt.

Mở phần mềm IPDUC để tiến hành cài đặt

– Tếp đến là màn hình thỏa thuận bản quyên của phần mềm update_IP của Questek DDNS. Ở đấy chúng ta bấm I Agree để đồng ý về bản quyền phần mềm để tiếp tục quá trình cài đặt.

Thỏa thuận phần mềm khi cài đạt IPDUC

– Tiếp theo là hộp thoại thông báo cho chúng ta chọn nơi, đường dẫn chứa phần mềm Update IP Questek DDNS. Ở đây chúng ta để mặc định và bấm Install.

Thông báo chọn đường dẫn cài đặt IPDUC

– Sau khi chúng ta bấm Install thì quá trình cài đặt diễn ra tầm 30s là hoàn thành. Sau khi hoàn thành phần cài đặt phần mềm Update IP của Questek DDNS sẻ thông báo hộp thoại như bến dưới chúng ta bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt IPDUC kết thúc

Lưu ý: Chúng ta để ý thấy một ô vuông và có dâu check ở dòng ” Run questek.tv DDNS Client”. Ở đây nếu bạn check vào đó và bấm Finish thì sau khi bấm Finish phần mềm update IP questek ddns sẻ khởi động lên.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC BLOG ! CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.