Phần Mềm Diệt Virut UVK Ultra Virus Killer

Phần mềm UVK Ultra Virus Killer là gì ?

UVK Ultra Virus Killer là một công cụ đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ phần mềm độc hại, tối ưu hóa và duy trì Windows của họ hoặc truy xuất thông tin về PC và hệ điều hành của họ. UVK là một trong những công cụ tối ưu hóa đầu tiên giới thiệu các phương pháp sửa chữa mới hiện đang được sử dụng bởi nhiều ứng dụng tương tự khác. Ban đầu được phát triển vào năm 2010 bởi tập đoàn Carifred. UVK Ultra Virut Killer như là một công cụ tinh chỉnh hệ thống và loại bỏ phần mềm độc hại đơn giản và có khả năng, UVK đã phát triển kể từ đó, bổ sung nhiều tính năng và chức năng mới.

Chức năng chính của UVK Ultra Virus Killer.

Một chức năng rất quan trọng của UVK được thể hiện bằng tính năng Sửa chữa hệ thống, bao gồm một bộ công cụ và sửa lỗi sẽ cho phép bạn thực hiện bảo trì hệ thống, loại bỏ phần mềm độc hại và các mục độc hại và thực hiện các nhiệm vụ sửa chữa và sửa chữa. UVK cũng bao gồm một hệ thống tập tin và dọn dẹp registry toàn diện và hiệu quả. Công cụ này sẽ phân tích các khóa registry của hệ thống của bạn, có thể phát hiện và xóa các tham chiếu không hợp lệ, hiển thị thông tin chi tiết về các lỗi được tìm thấy trong quá trình quét registry.

UVK 01

Một tính năng quan trọng và hữu ích khác của UVK là Trình gỡ cài đặt thông minh, cho phép bạn gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng lúc, hỗ trợ các chế độ gỡ cài đặt khác nhau (không giám sát, gỡ cài đặt bắt buộc, v.v.), Sử dụng UVK, bạn cũng sẽ có quyền quản lý tài khoản người dùng trong một giao diện đơn giản và trực quan, thông qua tính năng Quản lý người dùng nhanh.

UVK sẽ cho phép bạn ngăn chặn các thay đổi không mong muốn đối với các mục và khóa đăng ký dễ bị tổn thương hoặc để ngăn tệp chạy trong một số thư mục nhất định, là một trợ giúp tuyệt vời cho phần mềm chống vi-rút. UVK cũng sẽ mang đến cho máy của bạn một bộ các chức năng và công cụ hữu ích, cho phép bạn mở khóa các thư mục, chạy các ứng dụng của Windows và bên thứ ba, điều chỉnh hệ thống của bạn hoặc sao lưu hồ sơ người dùng.

Các tính năng khác của UVK Ultra Virus Killer.

– Các mục khởi động và các nhiệm vụ theo lịch trình

– Trình quản lý trình điều khiển và dịch vụ Windows

– Xóa hoặc thay thế tập tin hoặc thư mục

– Quét và tạo nhật ký

– Sửa chữa hệ thống UVK

– Thông tin hệ thống UVK.

Tính năng nổi bật UVK Ultra Virus Killer: Tối ưu máy tính | Loại bỏ phần mềm độc hại | Bảo vệ máy tính

Link tải UVK Ultra Virus Killer tốc độ cao link Google Driver:

Link tải tóc độ cao với Google Driver

    Add Comment

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.