Photoshop CS5 Full Active – Link Tải Tốc Độ Cao Từ Google Drive

Giới thiệu về Photoshop CS5.

Photoshop CS5 , là một trong những phần mềm xử lý ảnh mạnh mẻ nhất tính đến thời điểm hiện nay. Photoshop được phát triển minh và ra đời  năm 1988 bởi Adobe.

Photoshop CS5 Link Google Drive

Nổi niềm tác giả bài Post.

Tôi chắc chắn một điều bạn đã từng tìm kiếm để download phần mềm Photoshop về máy tính. Và chắc bạn không hề hài lòng vì rất nhiều kết quả trên mạng điều chứa rất nhiều quảng cáo và chuyển hướng link. Chính tôi cũng đã từng bị như thế và đó là lý do vì sao chúng tôi lập Blog Chiasephanmem24h. Với Blog tất cả các phần mềm của chúng tôi điều được update trên Google Drive và chỉ duy nhất 1 dường dẫn.

 

Link tải phần mềm Photoshop CS5 tốc độ cao từ Google Drive.

 

Link tải tóc độ cao với Google Driver

Link tải Photoshop CS5 dự phòng

 

Video hướng dẫn cài đặt và Active Photoshop CS5 vĩnh viễn.

Photoshop CS5 Portable Full 32,64bit.

Photoshop phiên bản Portable là bản nhẹ dùng cho các máy tính có cấu hình yếu không thể sử dụng bản settup. Chỉ cần tải về -> Giải nén -> Mở file -> sử dụng.

Link tải photoshop CS5 Portable từ google Drive.

Với mục đích cung cấp cho các bạn link tải phần mềm tốt nhất team Chiasephanmem24h cung cấp link tải tốc độ cao từ GoogleDrive không cài quảng cáo.

Link tải tóc độ cao với Google Driver

Link tải photoshop CS5 Portable dự phòng.

 


Hướng dẫn cài sử dụng photoshop portable.

-Bước 1: Giải nến phần mềm sau khi tải về.

Giải nén phần mềm Photoshop CS5 Portable

Bươc 2: Khởi động chạy phần mềm với quyền admin.

Khởi động phần mềm Photoshop CS5 Portable với quyên admin

Sau khi khởi động phần mềm các bạn chờ tầm 30 giấy thì phần mềm khởi động xong là có thể sử dụng đươc. Giao diện phần mềm như hình.

Giao diện phần mềm Photoshop CS5 Portable với quyên admin

Tổng kết:

Phần mềm Photoshop CS5 là một trong những phần mềm xử lý ảnh tốt nhất hiện nay. Ngoài ra phiên bản CS5 thì Adobe còn cho ra các bản CS6, CC 2019 và mới nhất là CC2020.

 

ID Bài Viết: 20032021
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 2.5]

15 thoughts on “Photoshop CS5 Full Active – Link Tải Tốc Độ Cao Từ Google Drive

  1. buna seara as avea o intrebare sint in franta de 2 luni jumate lucrez la o firma cu contract as vrea sa ma mut cu familia aici cum ar putea gasi un loc de munca aici daca nu vorbeste franceza Aurilia Tomas Barkley

  2. Its like you read my thoughts! You appear to know so much about this, such as you wrote the guide in it or something. I believe that you simply could do with a few p.c. to pressure the message house a little bit, but instead of that, that is great blog. A great read. I will certainly be back.| Odilia Michail MacRae

Add Comment